Monday, 27/05/2019 - 10:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Châu Thành. Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019)

GIỚI THIỆU SÁCH THUỐC CHỮA ĐAU BUỒN – QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

     Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

     

 

          Quyển sách này đã chọn lựa và biên soạn lại những câu chuyện nhỏ của cuộc sống hằng ngày chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí mỗi chúng ta trong cuộc sống.

       Có thể con đường phía trước của chúng ta còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng qua quyển sách “ Thuốc chữa đau buồn” này mong rằng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

 

          Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh! Đó là những gì mà sách muốn nhắn gửi đến chúng ta.

          Hiện tại sách đang được trưng bày tại thư viện nhà trường, mong các em học sinh đến tìm đọc.

 

Xuất bản: Nxb. Thế giới, 2016

Đặc trưng số lượng: 167tr.; 21cm

Giá tiền: 39.000đ

Số phân loại:     158TH514C

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 1.341
Năm 2019 : 6.294