Monday, 21/10/2019 - 17:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Châu Thành. "Chủ đề năm học 2019-2020: Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHÂU THÀNH TỔ CHỨC THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN 22/12

Thực hiện chủ điểm tháng 12 “Uống nước nhớ nguồn”, vừa qua ngày 22/12/2017, BCH Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn nhà trường và đoàn cơ sở Thị trấn Châu Thành tổ chức thăm 02 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đến thăm gia đình chú Mai Lương, là bộ đội phục viên trở về từ chiến trường Campuchia, đoàn đã được nghe chú kể về quá trình đánh giặc giúp đỡ nhân dân nước bạn khỏi nạn diệt chủng qua đó thấy được sự hy sinh anh dũng của biết bao người đã ngã xuống vì hòa bình độc lập.

Đại diện đoàn tặng quà động viên chú Mai Lương

Thăm gia đình cựu chiến binh Lâm Quốc Dũng tại ấp Trà Quýt A, đoàn được nghe chú kể về tháng ngày tham gia tình nguyện đánh giặc tại nước bạn, trở về với thương tật hàng ngày chú và vợ bán vé số mưu sinh, mặc dù cuộc sống khó khăn, vất vả nhưng chú là một hội viên tích cực của hội cựu chiến binh Thị trấn Châu thành.

Đại diện đoàn trao quà cho gia đình chú Lâm Quốc Dũng

Năm 2019 : 13.202