Monday, 21/10/2019 - 17:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Châu Thành. "Chủ đề năm học 2019-2020: Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

Giới thiệu sách: ĐẮC NHÂN TÂM

ĐẮC NHÂN TÂM

TÁC GIẢ: DALE CARNEGIE

          Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất thế giới  và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất của mọi thời đại. Cuốn sách đã được chuyễn ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.  

         Cuốn sách Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie. Đây là cuốn sách duy nhất về thể loại self-help và liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do tờ báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Cuốn sách đầu tiên và hay nhất mọi thời đại đưa bạn đến  thành công. Chúng có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

            Nội dung của sách giúp bạn có cái nhìn khác hơn về khái niệm Đắc Nhân Tâm. Nó không còn là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho tất cả mọi người xung quanh yêu mến mình. Mà Đắc Nhân Tâm ở đây sẽ có ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình. Cần phải hiểu biết và quan tâm đến mọi người xung quanh. Chỉ như vậy bạn mới có thể nhìn ra và khơi gợi được những tiềm năng ẩn khuất ở nơi họ. Từ đó, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây một trong những nghệ thuật cao nhất về con người. Nó mang ý nghĩa sâu sắc nhất và được đúc kết từ những nguyên tắc vàng của tác giả Dale Carnegie. Nội dung của cuốn sách Đắc Nhân Tâm được chia làm 3 phần:

* Phần 1: Nghệ thuật ứng xử cơ bản

    Nội dung phần 1 của cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm, bài học và cả những lưu ý trong việc ứng xử đối với các mối quan hệ.

* Phần 2: Sáu cách tạo thiện cảm

   Nội dung phần 2 của cuốn sách sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách để tạo thiện cảm với người khác. Giúp họ yêu quý và tôn trọng bạn hơn.

 * Phần 3: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

   Trong tất cả các phần trong nội dung sách Đắc Nhân Tâm thì phần 3 được đánh giá là mang lại cho bạn nhiều bài học nhất. Đó là những cách giúp bạn có thể hướng suy nghĩ của người khác giống với suy nghĩ của bạn.

 * Phần 4: Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán hận

    Chuyển hóa người khác là việc làm cực kỳ khó. Bởi làm sao có thể giúp chuyển hóa mà không gây ra tranh chấp hay oán hận. Hãy đọc ngay phần 4 của nội dung cuốn sách Đắc Nhân Tâm đế có câu trả lời.

   Hiện tại sách đang được trưng bày tại thư viện nhà trường, mong các em học sinh đến tìm đọc.

 Xuất bản: Nxb. Tổng hợp TP.HCM, 2018

Đặc trưng số lượng: 319tr.; 21cm

Giá tiền: 76.000đ

Số phân loại:     158.1

                         Đ113N

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 76
Tháng 10 : 1.113
Năm 2019 : 13.203