ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TT TRẤN CHÂU THÀNH NĂM HỌC 2018-2019

Vừa qua ngày 03/11/2018, Ban chỉ huy liên đội trường THCS Thị trấn Châu Thành tổ chức đại hội liên đội năm học 2018-2019. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội có chị Phạm Thị Tuyết Trinh bí thư đoàn cơ sở Thị trấn Châu Thành, thầy Nguyễn Văn Cường phó hiệu trưởng trường THCS TT Châu Thành, anh Lê Quang Khanh tổng phụ trách đội, cùng thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và 62 học sinh đại diện cho 30 chi đội.

Trong báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018, các em đã nêu một số nội dung trọng tâm đã hoàn thành như: Tạo môi trường cho thiếu nhi rèn luyện đạo đức, bồi đắp lý tưởng, truyền thống cách mạng; tạo môi trường giúp thiếu nhi thi đua học tập, tạo môi trường cho thiếu nhi thi đua rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng, lối sống, nếp sống; công tác đội viên và xây dựng tập thể Đội trong trường học.

Đoàn chủ tịch đại hội

Đại biểu tham dự đại hội

Nêu phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2018-2019, các em đã nêu lên một số công tác trọng tâm như:

- Triển khai hiệu quả các giải pháp về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2017-2022. Thúc đẩy việc việc lắng nghe tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em; kịp thời lên tiếng trước các hành vi vi phạm quyền và xâm hại trẻ em.
- Tổ chức cho thiếu nhi thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Trong đó, tập trung các giải pháp tạo môi trường để thiếu nhi thi đua trong học tập và rèn luyện.
- Triển khai Chương trình “Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018 - 2022.
- Tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Chi Đội.
- Tập trung xây dựng, củng cố, chấn chỉnh, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động của cơ sở đội.

Ban chỉ huy liên đội năm học 2018-2019 ra mắt trước đại hội

Chị Phạm Thị Tuyết Trinh bí thư đoàn Thị trấn phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Thầy Nguyễn Văn Cường PHT nhà trường và thầy Lê Quang Khanh TPT đội trao quà cho thành viên BCH liên đội nhiệm kỳ 2017-2018

Năm 2018 : 81.675