ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN THCS THỊ TRẤN CHÂU THÀNH NHIỆM KÌ 2018-2019

Ngày 10/11/2018, Chi đoàn trường THCS Thị trấn Châu Thành tổ chức đại hội đoàn viên nhiệm kì 2018-2019. Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Mỹ Lợi phó bí thư đoàn cơ sở Thị trấn Châu Thành, thầy Tạ Dương Thắng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2017-2018, đồng chí Ông Trung Tín bí thư chi đoàn nêu rõ các công tác đã thực hiện được trong nhiệm kì 2017-2018 như: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm nhân các ngày lễ lớn trong năm học; động viên đoàn viên giáo viên tích cực tham gia các hoạt động và phong trào nâng cao tay nghề như thi giáo viên dạy giỏi (cấp trường, cấp huyện); kết hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách chọn một số học sinh đủ tiêu chuẩn học lớp cảm tình đoàn; tham gia chiến dịch tình nguyện “Ngày chủ nhật xanh 2018”; tham gia cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2018 do tỉnh đoàn phát động; tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2018 (02 lượt ĐV tham gia); tham gia cuộc thi viết về tấm gương điển hình tiên tiến; phối hợp với công đoàn vận động hiến máu tình nguyện với 02 đơn vị máu; tham gia cuộc thi viết “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018,...

Đoàn chủ tịch đại hội

Đ/c Ông Trung Tín báo cáo trước đại hội

Đ/c Trần Thị Ngọc Loan thông qua phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2018-2019. Trong đó một số nhiệm vụ trong tâm trong nhiệm kì mới như sau:

- 100% đoàn viên  tham gia tốt các phong trào do chi đoàn và đoàn cấp trên phát động.

- 100% đoàn viên  không vi phạm luật an toàn giao thông.

- 100% đoàn viên  tham gia tốt các cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục, không vi phạm đạo đức nhà giáo.

- 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn tạo mối đoàn kết tốt trong nội bộ.

- 100% đoàn viên học sinh đạt hạnh kiểm từ loại tốt.

- 100% đoàn viên học sinh tham gia tốt các phong trào do Chi đoàn và Liên đội tổ chức.

- 100% ĐVGV đủ điều kiện tham gia dự thi GVG cấp trường.

- 100% đoàn viên GV_CNV đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

- 100% đoàn viên giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đoàn viên là GVCN tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

- Phấn đấu chi đoàn xếp loại vững mạnh cấp cơ sở.

- Tham gia hiến máu tình nguyện đạt từ 3-5 chỉ tiêu cả năm.

-  Phấn đấu hàng năm đảm nhận 01 công trình thanh niên và  01 phần việc thanh niên.

- Tham gia tốt các phong trào do ngành phát động

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 gồm: Đ/c Trần Thị Ngọc Loan, đ/c Hoàng Thị Yến Nhi, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Quý. Qua cuộc họp BCH đầu tiên, BCH đã thống nhất bầu đ/c Trần Thị Ngọc Loan làm Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2018-2019, đ/c Hoàng Thị Yến Nhi Phó bí thư chi đoàn nhiệm kì 2018-2019.

BCH hành chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 ra mắt trước đại hội

Năm 2018 : 81.675