Khai mạc tuần lễ hưởng ứng phong trào Học tập suốt đời năm 2018

Tin, bài: Dương Thắng,  Trung Tín.

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-PGDĐT ngày 21/9/2018 của Phòng GD và ĐT huyện Châu Thành về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 trên địa bàn huyện Châu Thành, sáng ngày 01/10/2018 trường Trung học cơ sở Thị trấn Châu Thành phối hợp cùng Trung tâm học tập Cộng đồng thị trấn Châu Thành, hội Khuyến học thị trấn Châu Thành tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Đến dự lễ có bà Châu Thị Chúc - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Châu Thành, đại diện các đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn Thị trấn Châu Thành cùng toàn thể cán bộ-giáo viên-công nhân viên và học sinh trường THCS Thị trấn Châu Thành. Sau lễ khai mạc, các trường trên địa bàn thị trấn Châu Thành tổ chức một hình thức hoạt động phù hợp để hưởng ứng phong trào học tập suốt đời. Cũng trong dịp này, quỹ Hạt Giống Việt đã gửi tặng cho ba học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn 03 suất học bổng, trị giá 3 triệu đồng/suất.

Đại biểu, giáo viên trường tham dự biểu lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi thức chào cờ

Bà Châu Thị Chúc phó chủ tịch UBND Thị trấn Châu Thành phát biểu khai mạc buổi lễ

Thầy Tạ Dương Thắng hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Châu Thành phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Chị Phạm Thị Tuyết Trinh bí thư đoàn cơ sở Thị trấn Châu Thành đại diện các đoàn thể phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Em Lê Hiệp Hiểu Băng học sinh lớp 9A7 đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Ông Trương Thoại Lượng phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng thị trấn phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Bà Châu Thị Chúc trao học bổng Hạt Giống Việt cho các em học sinh trường TH Thị trấn Châu Thành A, trường Tiểu học thị trấn Châu Thành B và trường THCS Thị trấn Châu Thành

Năm 2018 : 81.675